เหตุใด cardio clear 7 จึงมีการค้นพบสิ่งนี้

เมษายน 21, 2021 0 Comments

ทำไมไม่ว่าเราจะหันไป cardio clear 7 ทางไหนเรามักจะถูกรายล้อมไปด้วยโปรแกรมลดน้ำหนักล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด? คุณรู้จักคนที่สัญญาว่าจะลดน้ำหนัก 2-3 ปอนด์ต่อสัปดาห์อาหารแฟชั่นเช่น Atkins หรือ South Beach Diet ซุปกะหล่ำปลีหรืออาหารน้ำที่ไม่เคยประสบความสำเร็จ เหตุใดจึงไม่มีการค้นพบหรือผลิตภัณฑ์ในตลาดที่มีอยู่และแสดงให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพในระยะยาว โดยพื้นฐานแล้วคุณไม่สามารถเข้าใจจิตใจของพนักงานขายโฆษณาหรือแบรนด์ใด ๆ ที่เกิดขึ้นได้เว้นแต่คุณจะมีความสนใจส่วนตัวเป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลหรือมีวุฒิการศึกษาขั้นสูงในด้านจิตวิทยา สิ่งนี้ทำให้ฉันมาถึงจุดที่ 5

คุณต้องมองว่าอาหารเป็นวิถีชีวิตไม่ใช่สิ่งชั่วคราวที่คุณจะลดน้ำหนัก ปัญหาหลายอย่างคือชีวิตของเราเป็นไปตามแบบแผนหรือมากกว่านั้นก็เหมือนกับสมุดแพทเทิร์น เรามีความรัก 1 ครั้ง, การชอบที่ 2, ความต้องการที่ 3, ความกังวลที่ 4, การเหยียบที่ 5, ระฆังที่ 6, เด็กคนที่ 7, งานที่ 8, ความเสียใจครั้งที่ 9 และความรู้สึกผิดครั้งที่ 10 บางทีคุณอาจมีมากกว่า 10 สิ่งในชีวิตที่ทำให้คุณผ่อนคลายเกือบตลอดเวลา cardio clear 7 เป็นตัวเลือกของคนที่คุณล้อมรอบตัวเองด้วยการช่วยนำสิ่งดีๆนั้นเข้ามาหรือเป็นการตัดสินใจที่คุณจะนำ A.D.D. ไม่มีข้อสงสัยในใจของฉันถ้าคุณอ้วนมันเป็นเวลาที่ดีที่จะเริ่มคิดถึงสุขภาพของคุณ

หลายคนกำลังอ่านสิ่งนี้และคิดว่าฉันบ้า แต่พวกเขาพูดกับตัวเอง: ถ้าฉันจะทำโยคะแบบอินเดียและแพ็คเกจขนนกของอินเดียทั้งหมดนี้จะได้ผลไหม? หลังจากนั้นฉันใช้เวลาไปกับการเดินบนเสื่อเท่าไหร่ใน 5 วัน สำหรับกลุ่มอายุของฉันฉันต่อสู้กับการออกกำลังกายบนเสื่อในขณะที่พวกเขาเล่นสควอชในโทรทัศน์ทั้งวัน สิ่งที่ฉันคิดอย่างแท้จริงคือความนิยมในการออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้นล่าสุดในโลกทุกวันนี้คือ The Bodyflex ถูกต้องจึงเรียกว่า bodyflex แต่คุณและคนอ้วนคนอื่น ๆ ในประเทศรู้อะไรเกี่ยวกับ bodyflex ดูเหมือนว่า Bodyflex จะเป็นคำตอบสำหรับทุกคนยกเว้นคุณ คุณรู้ว่าคุณใช้กลวิธีทุกอย่างที่มีและลองใช้เคล็ดลับการลดน้ำหนักทุกอย่างในหนังสือเล่มนี้ ยอมแพ้. กลับไปที่พื้นฐาน cardio clear 7 ลืมสิ่งที่คนดังพูดทุกคนลืมสิ่งที่ทุกคนสั่งในมื้ออาหารที่ขยายขนาดให้เล็กลง เริ่มกินสิ่งที่แพทย์บอกให้คุณกินเพื่อเริ่มควบคุมการเผาผลาญและเริ่มออกกำลังกายเรียกเหงื่อเพราะการออกกำลังกายที่มีเหงื่อออกจะทำให้คุณรู้สึกถึงความสำเร็จและความสุขที่มาจากการรับผิดชอบการแก้ไขและการเรียนรู้ใหม่ ดูร่างกายของคุณ ลองคิดดูในครั้งต่อไปที่คุณอยู่ในสถานที่มืดสลัวในพื้นที่ของคุณให้ลุกขึ้นและปัดฝุ่นออกเพราะส่วนใหญ่คุณจะไม่มีขั้นตอน คุณอาจไม่ได้ออกไปเดินเล่นและเต้นรำที่นั่น แต่คุณเพิ่งได้รู้จักบ้านของนักคลานเพียงไม่กี่คนและนอกจากเหงื่อเล็กน้อยจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นแล้วอาจจะเสียเงินสักหนึ่งหรือสองปอนด์ด้วยซ้ำ การซิทอัพไม่ใช่คำตอบ แต่บางทีคุณอาจจะเอาถุงเจาะเข้าไปแล้วกระโดดเชือกสักสองสามครั้ง ลดปริมาณแอลกอฮอล์และหยุดการดื่มเบียร์ คุณไม่ได้เป็นคนติดเหล้าคุณรู้ว่าคุณดื่มเบียร์ในช่วงสำคัญของสัปดาห์ ลุกขึ้นไปเดินเล่นต่อยกระเป๋าสักสองสามใบไปที่สวนสาธารณะใกล้ ๆ แล้วตบตีที่คุณสามารถต่อสู้หรือวิ่งได้อย่างสนุกสนาน พาเด็ก ๆ ไปโรงเรียนเดินพาเด็ก ๆ ไปที่สวนสาธารณะพาสุนัขไปเดินเล่นถ้าคุณมีและพาสุนัขของคุณออกกำลังกายให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายนอกเหนือจากการดูแลสุขภาพของคุณด้วย ลูก ๆ ของคุณจะรู้สึกดีขึ้นและสุนัขของคุณจะมีความสุข ลูก ๆ ของคุณจะทำผลงานได้ดีขึ้นในโรงเรียนและอาจจะได้เรียนวิชาเอกพิเศษคุณออกกำลังกายให้สนุกและให้รางวัลตัวเอง ลองนึกภาพเด็กวัย 2 ขวบขี่จักรยานสี่ล้อแทนใบอนุญาตดื่มบางทีคุณอาจขายที่อู่ซ่อมรถในราคา 50 เหรียญ คุณสามารถพาสุนัขของคุณไปเดินเล่นพวกมันรู้ว่าน้ำอยู่ที่ไหนและอยู่ไกลแค่ไหน คุณไม่เคยรู้มาก่อนบางทีคุณอาจจะดื่มเบียร์ข้าวสาลีในฤดูแล้งเพื่อดับกระหายของคุณ ยังไงซะคุณอาจจะหนีจากโลกที่ปลอดโรคมะเร็งหนูรับความเสี่ยงและอาจจะมีชีวิตอยู่อีกต่อไป cardio clear 7 ลูกของคุณจะมีชีวิตที่ดีขึ้นและจะไม่ต้องลงเอยด้วยการกินกำแพงของมันอีกครั้งให้หนังสือภาพจินตนาการของ Star Wars และแอ็คชั่นที่คุณต้องการ!…

cardio clear 7 ลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว – 2 เคล็ดลับง่ายๆ

เมษายน 13, 2021 0 Comments

หากคุณต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว cardio clear 7 คุณต้องมีความแน่วแน่และมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายการลดน้ำหนักของคุณ เห็นได้ชัดว่ายิ่งยากเท่าไหร่ก็ยิ่งยากขึ้นเท่านั้น แต่มันไม่ใช่เรื่องยากทั้งหมดฉันสัญญาว่าคุณจะประสบความสำเร็จมากขึ้นถ้าคุณยอมแพ้โดยมองหา “วิธีแก้ปัญหาที่เร็วสุด ๆ แต่ง่ายมาก” อยู่เสมอ

แล้วทำไมการลดน้ำหนักมันยากจัง?

สาเหตุที่คนส่วนใหญ่ไม่สามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นเพราะพวกเขาพยายามเปลี่ยนแปลงอาหารหรือวิถีชีวิตที่สำคัญโดยไม่ได้มีแผนระยะยาว

ผู้คนมักเปลี่ยนแปลงอาหารหรือวิถีชีวิตที่สำคัญโดยไม่ได้วางแผนระยะยาว cardio clear 7

ต่อไปนี้เป็นสองวิธีที่จะทำให้การลดน้ำหนักของคุณง่ายขึ้นมาก:

1) วางแผนการลดน้ำหนักของคุณ หากคุณต้องการใช้วิธีที่ง่ายกว่านั้นคุณจะต้องวางแผนการลดน้ำหนักของคุณ คุณสามารถวางแผนได้ว่าคุณต้องการลดน้ำหนัก 5 ปอนด์ในสองสามวัน แต่คุณจะต้องเปลี่ยนไปใช้เครื่องดื่มลดน้ำหนักอาหารจากธรรมชาติอาหารที่คุณกำลังรับประทานอยู่ในปัจจุบันให้น้อยลง ฉันไม่ต้องการฟังดูรุนแรงกับคำแนะนำนี้ แต่มันเป็นเรื่องจริงอย่างไม่ต้องสงสัย และง่ายกว่าที่จะยึดติดกับมันเมื่อคุณมีแผนปฏิบัติการที่ชัดเจนแทนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยมากมาย

วางแผนการลดน้ำหนักของคุณ แต่อย่าทำให้แผนของคุณเป็นจริงเมื่อคุณทำได้คุณจะมีโอกาสที่ดีในการทำให้แผนสำเร็จ cardio clear 7 คุณสามารถแนะนำให้แพทย์หรือนักกำหนดอาหารทราบว่าคุณต้องการเริ่มแผนโภชนาการใหม่หรือวางแผนว่าคุณต้องการออกกำลังกายอีกเล็กน้อย มันขึ้นอยู่กับคุณ แต่จิตไร้สำนึกของคุณมีพลังต่อต้านความคิดเหล่านี้

คุณจะต้องวางแผนว่าคุณต้องการออกกำลังกายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการเว้นแต่คุณจะมีเหตุผลที่ดีมากเช่นได้รับบาดเจ็บคุณก็ไม่ควรพยายามเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ

เมื่อคุณพูดว่า “ฉันต้องการลดน้ำหนัก 10 กิโล (หรือลดด้วยเหตุผลอื่น ๆ ) ฉันต้องวางแผนก่อนว่าฉันจะลดน้ำหนัก 5 กิโลกรัมนั่นหมายความว่าคุณควรเริ่มต้นด้วย 5 ปอนด์แรกซึ่งคุณจะมีโอกาสที่ดีในการ ลดน้ำหนักที่เหลือ

cardio clear 7

คุณจะต้องวางแผนที่จะเปลี่ยนอาหารที่มีคุณภาพต่ำด้วยอาหารที่มีคุณภาพดีแม้ว่าจะหมายถึงการเปลี่ยนเป็นสลัดสำหรับมื้อกลางวันและลืมแฮมเบอร์เกอร์สำหรับมื้อเย็นก็ตาม

ในสัปดาห์แรกหรือสองสัปดาห์อาจเป็นเรื่องยากที่จะจัดการกับการเปลี่ยนแปลงและทำให้การเปลี่ยนแปลงง่ายขึ้น เมื่อถึงปลายสัปดาห์แรกคุณจะชินกับการกินอาหารดีๆมากขึ้นและคุณจะยึดติดกับแผนโภชนาการใหม่นั้นได้ง่ายขึ้นมาก

นักโภชนาการบางคนแนะนำว่าการรับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ แต่บ่อยขึ้นสามารถเพิ่มการเผาผลาญของคุณได้

การตัดสินใจดูแลตัวเองในตอนแรกอาจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เมื่อคุณดำเนินต่อไปรู้สึกดีขึ้นและผอมลงคุณจะระบุเหตุผลหลายประการที่ต้องทำต่อไป แน่นอนว่าการจะลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วคุณจะต้องดูแลตัวเองก่อน

2) คุณสามารถใช้ตัวเลือกที่ง่ายกว่านี้และใช้โปรแกรมลดน้ำหนักบางส่วนได้ตอนนี้หากคุณมีเวลาไม่มากคุณสามารถเลือกโปรแกรมลดน้ำหนักบางอย่างในตลาดได้ คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังทำการวิจัยเกี่ยวกับประเภทของโปรแกรมลดน้ำหนักที่คุณกำลังจะเข้าร่วมก่อนที่จะตัดสินใจใด ๆ

เป็นไปได้มากที่จะได้ผลลัพธ์ที่ผิดพลาดได้ง่ายมาก cardio clear 7 ตัวอย่างเช่นหากคุณไม่ดื่มน้ำมากและไม่สนใจสิ่งที่คุณกินเป็นพิเศษ คุณอาจพบว่าตัวเองได้รับผลลัพธ์ที่ไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวัง

หากคุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้และควบคุมการวิจัยและการตัดสินใจที่ดีของคุณได้ดีคุณก็จะมีหุ่นที่สมส่วนอย่างที่ต้องการในไม่ช้า…